Trường có 1 điểm trung tâm và 3 điểm trường với 14 phòng học riêng biệt, đúng quy cách, trường có sân chơi tương đối khang trang, sân trường rộng rãi thoáng mát, có cây xanh bóng mát tạo được môi trường đẹp, an toàn và thân thiện.

Nhà trường luôn được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng ủy chính quyền địa phương phường Trà Bá, đặc biệt được sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Pleiku, Ban đại diện cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn cùng chăm lo đến nhiệm vụ giáo dục mầm non của trường. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm, có tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm, đa số là giáo viên giỏi các cấp, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, yên tâm công tác, không ngừng nâng cao chất lượng nuôi, dạy và chăm sóc trẻ, tạo được uy tín đối với xã hội và phụ huynh học sinh.

Tháng 12 năm 2014 trường được UBND Tỉnh ra Quyết định cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.