Địa chỉ: Pleiku -Gia Lai

Pleiku: Gần 58.900 học sinh bước vào năm học mới 2018-2019

Hòa chung không khí ngày hội khai trường của cả nước, chào mừng kỷ niệm 73 năm quốc khánh ngày 2/9/1945-2/9/2018, sáng ngày 5-9, gần 58.900 học sinh của 81 trường học các cấp trên địa bàn thành phố Pleiku đồng loạt bước vào năm học mới 2018-2019 với tinh thần ngắn gọn, tươi vui, an toàn, lịch thiệp và tạo không khí thật tự nhiên, thân thiện. Mặc dù, trời mưa khá to nhưng các em học sinh không ngại khó khăn nô nức đến trường dự Lễ khai giảng đảm bảo đúng thời gian.

Một số hình ảnh về Lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại các trường trực thuộc

Năm học mới 2018-2019 lại bắt đầu, ngành giáo dục và đào tạo thành phố tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Toàn ngành chú trọng phát triển quy mô, nâng cao chất lượng giáo dục phát triển nguồn nhân lực, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dậy tốt, học tốt, thực hiện những giải pháp đột phá và những giải pháp lâu dài nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, thực hiện tốt công tác huy động học sinh đến trường, hạn chế tình trạng học sinh bỏ học; thực hiện và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua: Duy trì sỹ số; trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn. Từ đó, góp phần đưa ngành giáo dục thành phố ngày càng phát triển toàn diện về mọi mặt./.

Phòng GDĐT